Tôn cách nhiệt PU giá rẻ tại Hồ Chí Minh ton cach nhiet | Hải việt

Thứ Ba, 14 tháng 7, 2015

Tôn cách nhiệt PU là một sản phẩm với các tính năng kĩ thuật cao, chất lượng vượt trội hơn so với các sản phẩm cách nhiệt cùng loại khác .

Tấm tôn cách nhiệt PU được cấu tạo gồm một lớp tôn mạ màu và một lớp cách nhiệt PU với độ dày 16mm - 18mm bên dưới, được áp dụng theo cách pha trộn truyền thống kết hợp với các phương pháp khoa học tiên tiến nhất đã tạo ra một sản phẩm hiện đại, ưu việt phù hợp với khí hậu Việt Nam .
tôn cach nhiet pu

Mặt Cắt Sản Phẩm Tôn Cách Nhiệt PU

Tấm Panel PU cách nhiệt mái là loại vật liệu cách nhiệt và giữ nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay . tôn cách nhiệt PU của công ty chúng tôi là sản phẩm ưu việt hoàn hảo, được kết hợp giữa lớp tole mạ màu  với lớp PU (Polyurethane) . Lớp Polyurethane là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt truyền thống .

Một số đặc tính của tôn cách nhiệt Panel PU :
- Tôn Cách Nhiệt PU với tính năng cách nhiệt, ngăn tiếng ồn tạo ra một môi trường sinh hoạt thoáng mát, yên tĩnh, ổn định . Ngoài ra còn tiết kiệm được điện năng sinh hoạt và sản xuất (điện năng sử dụng cho hệ thống làm mát như quạt, máy lạnh .....
- Tôn Cách Nhiệt PU có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao .
- Tôn Cách Nhiệt PU vừa là tôn lợp mái nhà (mạ màu, mạ kẽm), đồng thời lớp PU còn được thay thế cho tấm trần nhà .
- Đặc biệt, loại Tôn Cách Nhiệt PU chống cháy tốt .

tôn cách nhiêt PU

Tôn Cách Nhiệt PU

Để được tư vấn về sản phẩm tôn cách nhiệt PU quý khách liên hệ theo số điện thoại : 0123 8861 899
DMCA.com Protection Status