Thi công tôn cách nhiệt EPS ton cach nhiet | Hải việt

Thứ Tư, 5 tháng 8, 2015

Tấm cách nhiệt Sandwich Panel EPS từ lâu đã được coi là vật liệu tiên tiến được ưa chuộng trong việc lắp đặt và xây dựng các công trình như : nhà xưởng, vách ngăn Panel EPS, kho lạnh, phòng sạch, văn phòng công ty, văn phòng công trình .....

Với đặc tính của tấm Panel EPS : tấm Sandwich Panel cách âm, cách nhiệt tốt, dùng thi công vách ngăn tường bao, mái lợp .... phù hợp với khí hậu nhiệt đới .

Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ thi công tôn cách nhiệt cũng như phong cách phục vụ của chúng tôi sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng . Dịch vụ thi công tôn cách nhiệt là lĩnh vực mà công ty chúng tôi luôn đề cao cải tiến, nâng cao kĩ thuật nhân sự nhằm nâng cao chất lượng thi công để đem đến sự hài lòng cho quý khách .

Trong quá trình khảo sát về thi công vật liệu cách nhiệt chống nóng đặc biệt là thi công tôn cách nhiệt EPS thì chúng tôi thấy việc thi công tấm lợp tôn mái Panel EPS vẫn còn sai nhiều về cơ bản các thi công nên chúng tôi viết một bài hướng dẫn về thi công tấm lợp ba lớp tôn cách nhiệt EPS :

1. Trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ và khi đưa lên mái, tuyệt đối không kéo trượt tấm lợp nhằm tránh rủi ro làm rách bao nilon ( bọc những tấm lợp tiêu chuẩn có chiều dài không lớn ) dẫn đến chầy xước sơn, làm bẩn hoặc hỏng tấm lợp .

2. Chỉ tháo bỏ bao nilon sau khi tấm tôn được đưa vào vị trí cần lợp trên mái .

3. Khi bắn vít lợp mái : bắn vít múi dương, vuông góc với bề mặt tấm lợp ( sử dụng vít phù hợp với loại tôn sử dụng ) , với lực bắn vít vừa đủ , tránh làm hỏng bề mặt tôn tại vị trí bắn vít .

4. Khi bắn vít thưng tường : bắn vào múi âm, vuông góc với bề mặt tấm lợp (sử dụng vít dài 4cm).

5. Các mối nối ngang tấm lợp phải chồng lên nhau tại các vị trí xà gồ mái, sao cho phần nối tiếp nhau được che khuất bởi xà gồ mái .

6. Sử dụng xà gồ mái có độ dày tối thiểu 1,5mm; đối với mái nhà dân dụng, nên sử dụng thép hộp sơn màu trắng góp phần làm tăng tính thẩm mỹ của công trình .

7. Khi cắt tấm tôn mái bằng máy cắt tuyệt đối không để phôi sắt bắn lên mặt tôn làm cháy sơn dẫn đến gỉ mái tôn.

8. Khi thi công xong phải vệ sinh sạch sẽ mái lợp, nếu không các mạt sắt phát sinh khi bắn vít và các đồ phế thải khác (đinh, vít, rivê, vữa...) sẽ gây gỉ mái, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ của mái tôn.

9. Tuyệt đối không dùng các dung dịch tẩy rửa các khả năng mài mòn hay các loại dung môi như dầu thông, xăng, dầu hỏa và các dung môi làm sạch sơn trên bề mạt tấm lợp mái .

10. Trường hợp không sử dụng lợp ngay, tấm lợp mái cần để nơi khô ráo, đặt cách xa nền nhà, không được bóc lớp nilon bên ngoài .
thi công tôn cach nhiệt

thi công tôn cach nhiêt EPS

Thi Công Úp Nóc tôn cách nhiệt

thi công tôn cach nhiet

Thi công tôn cách nhiệt PU


Để được hướng dẫn thêm chi tiết quý khách liên hệ theo số điện thoại : 0123 8861 899
DMCA.com Protection Status