Tôn Cách Nhiệt Pu Giá Rẻ ton cach nhiet | Hải việt

Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016

Tôn cách nhiệt Pu thường được các đơn vị sản xuất để chống nóng khu vực sản xuất hoặc các hộ gia đình chống nóng nhà ở.Với đặc điểm khí hậu Việt Nam là nền khi hậu nhiệt đới vì thế việc chống nóng cho nhà xưởng hay hộ gia đình là vấn đề cấp thiết.

Sản phẩm này có ứng dụng thực tế và mang lại hiệu quả cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí nâng cao hiệu quả làm việc.

Tôn cách nhiệt Pu cách âm, tôn chống nóng Hải Việt được phủ một lớp Polyurethane ( PU ) cách nhiệt dày từ 16mm đến 18mm bên dưới tấm tole 5 sóng cao 25mm chống tràn nước.
ton-cach-nhiet-pu-gia-re

Tôn Cách Nhiệt Pu

Với lớp cách nhiệt PU là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt truyền thống.khác giúp cho tấm lợp có khả năng cách nhiệt và cách âm, chống nóng hiệu quả rất cao so với các loại tôn cách nhiệt khác.

Với văn phòng đặt tại Bình Dương và Thành Phố HCM, công ty cách nhiệt Hải Việt chúng tôi chuyên cung cấp tôn cách nhiệt Pu giá rẻ Bình Dươngtôn cách nhiệt Pu TP.HCM cùng các tỉnh thành phố lân cận như : Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Long An.... Bên cạch đó, giá tôn cách nhiệt Pu với tôn của các hãng như Phương Nam, Hoa Sen, Bluecorp… và độ dày của tôn khác nhau sẽ có mức giá khác nhau.

Đặc tính nổi trội của tôn cách nhiệt Pu Đồng Nai :
- Tôn PU với tính năng cách nhiệt, ngăn tiếng ồn tạo ra một môi trường sinh hoạt thoáng mát, yên tĩnh, ổn định. Ngoài ra còn tiết kiệm được điện năng sinh hoạt và sản xuất.
- Tôn cách nhiệt có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.
- Tôn chống cháy vừa là tôn lợp mái nhà (mạ màu), đồng thời lớp tôn cách nhiệt Pu Tây Ninh còn được thay thế cho tấm trần nhà đặc biệt không cần la phông, không cần trần nhựa.

Ưu điểm của tôn cách nhiệt Pu Vũng Tàu:
- Chống nóng, chống ồn tốt
- Tăng cường chống cháy.
- Tăng cường độ cứng cho mái
- Dễ dàng thi công lắp đặt
- Tiết kiệm xà gồ
- Độ bền cao, thẩm mỹ đẹp

Các ứng dụng phổ biến của tôn cách nhiệt Pu Tây Ninh : tấm tôn PU hoàn toàn thích hợp cho mọi công trình xây dựng như:
- Nhà ở dân dụng, công nghiệp, trường học, bệnh viện…
- Văn phòng, hội trường, phòng họp…
- Phòng karaoke, quán bar, vũ trường
- Phòng sạch cách âm, cách nhiệt...
- Nhà xưởng, nhà kho, kho lạnh...

Tôn cách nhiệt Pu Hải Việt phục vụ với tiêu chí mang đến cảm giác thỏa mái, hạnh phúc nhất khi ở chính ngôi nhà của mình

Đặc biệt là công ty sản xuất trực tiếp sản phẩm tôn cách nhiệt pu giá rẻ nên chúng tôi tin rằng giá tôn cách nhiệt Pu luôn luôn tốt nhất so với thị trường.

Quý khách có nhu cầu mua tôn cách nhiệt Pu giá rẻ tại Củ Chi hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

CÔNG TY CÁCH NHIỆT HẢI VIỆT

Liên Hệ : ANH QUỲNH - Điện Thoại : 0123 8861 899

Chúng tôi có đầy đủ cơ sở nhà xưởng, kho hàng  trên các quận cùng sự hỗ trợ của các phương tiện vận chuyển xe lớn,xe nhỏ đảm bảo cung cấp nhanh chóng sản phẩm cho quý khách hàng đến tận công trình khi quý khách hàng đặt hàng.

DMCA.com Protection Status